Vật lí Đề cương lý 9

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Bạn hỏi bài 3 đúng ko ? :D
a) Vì đèn sáng bth nên Uđ = 6V và Iđ = 1 A => Uđ + U1 = Ub =....
=> Ia = Ub/ Rb
=> I mạch chính = Ia + Iđ =....
Rtđ =...
=> Uab =....
b) Tính điện trở toàn mạch theo x =....
=> Imạch chính theo x =...
=> Iqua biến trở theo x là .....
=> P = Ib^2*x =.....
Biện luận công thức ( nên dùng Cô - si) => x =....
c) Sđmđ: (Rx nt R2) // Rđ
=> Rtđ =...
=> I' mạch chính =...
=> I qua Rx cũng chính là số chỉ ampe kế =.....
 
Top Bottom