Hóa 12 đề cương hóa 12

quynhtrang22

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng sáu 2018
4
0
1
Hải Dương
thpt Bình Giang

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
nH2= 0.25 mol
nH+ = 0.6 mol => HCl dư
a: nAl, b : nFe
27a + 56b = 8.3
3 a+ 2b = 0.25*2
=> a= b = 0.1 mol
dd sau pư có : FeCl2 : 0.1 mol, AlCl3 : 0.1 mol, HCl : 0.1 mol
khi tác dụng với AgNo3, thu được tủa là Ag và AgCl
nAgCl= nCl-= 0.6 mol
nH+ dư = 0.1 mol => nNO = 0.025 mol
nAg = nFe2+ - 3nNO = 0.025 mol ( BTe)
=> m tủa = mAg + mAgCl = ....
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom