Toán 9 Đề bất đẳng thức Quảng Nam 2018-2019

andrew3629

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
375
84
51
19
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này với, mình không làm được, mình nghĩ là cần sử dụng[tex]\frac{1}{\sqrt{2x-1}}\geq \frac{1}{2x}[/tex] dựa vào [tex]\sqrt{2x-1} \leq 2x-1+1[/tex] nhưng chả làm ra được đến điều phải chứng minh. Cảm ơn nha, đề đây này:upload_2020-2-24_1-19-33.png
 
Top Bottom