De Bac trung nam so 08

D

dothanhbuu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu12: Đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc vận tốc vào li độ của 1 dao động điều hòa có dạng?
ĐS: Đường elip
Câu25: S1S2 cách nhau 7lamđa, phát ra 2 nguồn sống vuông pha nhau. Điểm M ở mặt nước, trên đường trung trực của S1S2, gần nhất và dao động cùng pha với S1, cách S1 một khoảng:
ĐS: 4,125lamđa
Câu31: Trong dao động điện, đại lượng tương ứng với lực phục hồi của dao động cơ là:
ĐS: uL
Câu32: Mắc giữa 2 bản tụ 1 hiệu điện thế xoay chiều ta xác định được giá trị tức thời của hiệu điện thế và cường độ dao động vào thời điểm t1 là u1=60căn6, i1=căn2. Vào thời điểm t2 là u2=60căn2, i2=căn6. Dung kháng của tụ có giá trị:
ĐS: 60ôm
Câu36: Mạch RLC nối tiếp, L:thuần, f=50Hz, R=100căn3 ôm. Thay đổi L ta thấy L=L1 và L=2L1 thì mạch có cùng công suất nhưng cường độ dòng điện thì lệch pha nhau pi/3. Điện dung C có giá trị:
ĐS: 10^-4.(1/(3pi))
Câu49: Đặt vào 2 đầu mạch RLC nối tiếp một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng của điện áp là U=120V, tần số f=50HZ, mạch có tổng trở là 60căn2. Điện lượng chuyển qua tiết diện phẳng của dây dẫn trong ¼ chu kì kể từ khi dòng điện triệt tiêu là:
A. 1/(100pi) B. 3/(100pi) C. 1/(50pi) D. 0
Câu50: Đặt điện áp không đổi, tần số thay đổi vào mạch RLC nối tiếp (L thuần). Khi f=f1 thì Ulmax, khi f=f2 thì Ucmax. Pmax khi f=?
A. căn(f1.f2) B. f1+f2 C. (f1+f2)/2 D. trị tuyệt đối của f1 trừ f2
 
H

hangthuthu

câu 12:
hàm biểu diễn sự phụ thuộc của v vào x là:$\frac{x^{2}}{A^{2}}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}A^{2}}=1$
nên đồ thị có dạng elip
 
Top Bottom