đề 2008-giải giúp mình với mọi người ơi

H

hoamuonloai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch xoay chiều gồm cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện.độ lệch pha của hiệu điện thế giữa 2 đầu cuộn dây so với i trong mạch là pi/3.Uc=căn3 Ud.độ lệch pha của Ud so với U đoạn mạch trên là
ĐÁP ÁN : 2pi/3
 
Last edited by a moderator:
V

vitraitimanhcoemm

ket qua la d/a D p na..

ta co Ud lech pa pi/3 so vs i \Leftrightarrowp ve gian do vecto ra na...
\Rightarrow Ur=Ud.cos(pi/3)=Ud/2
Ul=Ud.sin(pi/3)=(can3/2).Ud
lai co Uc=can3.Ud

\Rightarrowcosphi=Ur/Z=(p tu thay vao nha..hj)=1/2 \Rightarrow phi=+-pi/3
ma Uc>Ul \Rightarrow phi=-pi/3
ok...;)
 
Top Bottom