N
nhocakai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
42>Một mạch dao động từ LC, trong đó tụ điện đã được tích điện đến hiệu điện thế Uo, giữa tụ C và cuộn cảm có một khóa K đang mở. Tại thời điểm t=0, người ta đóng khóa K. Phát biểu nào sau đây không đúng?
A. Năng lương tích trư trong tụ ở thời điểm t=0,5pi căn LC là 0,25 CUo^2
B> hiệu điện thế trên tụ điện = 0 lần đầu tiên ở thời điểm t=0,5pi can LC
C> cươg độ dòng dien dat cuc dai = Uocan(C/L)
D> nang luong cuc dai tich tru trong cuon cam là 0,5 CUo^2
thầy giải dáp án A sai.. Nhung theo em thì tại thơi điểm t=T/4 thi tụ phóng hết 1 / 2 lượng dien là đúng chứ...Các bạn xem giùm
A. Năng lương tích trư trong tụ ở thời điểm t=0,5pi căn LC là 0,25 CUo^2
B> hiệu điện thế trên tụ điện = 0 lần đầu tiên ở thời điểm t=0,5pi can LC
C> cươg độ dòng dien dat cuc dai = Uocan(C/L)
D> nang luong cuc dai tich tru trong cuon cam là 0,5 CUo^2
thầy giải dáp án A sai.. Nhung theo em thì tại thơi điểm t=T/4 thi tụ phóng hết 1 / 2 lượng dien là đúng chứ...Các bạn xem giùm