Đề 14. câu 5 thầy phương

I

_iniesta_

[TEX] t' = \frac{\sqrt{x^2 +1} - \frac{x(x+1)}{\sqrt{x^2+1}}}{x^2+1}[/TEX]
[TEX] \frac{1-x}{\sqrt{x^2 +1} (x^2 +1)}[/TEX]
 
M

maxqn

Sao không thấy thầy phương trả lời vậy? Hocmai làm việc thật tác trách. Một khoá học có 15 đề nhưng có đến 5 đề không giải là thế nào vậy ?????

Cái này là từ cách rút trị tuyệt đối
$$\lim\limits_{x\to -\infty} \frac{x+1}{\sqrt{x^2+1}} = \lim\limits_{x\to -\infty} \frac{x+1}{|x|\sqrt{1+\frac1{x^2}}} = \frac{1}{-1} = -1 $$
 
Top Bottom