Ddxc-2009

P

phuongcauhuongthanhvan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u=[TEX]U_0[/TEX]cos(100pi t-pi/3)vào 2đầu một tụ điện có điện dung
2.10^-4/pi (F).Ở thời điểm điện áp giữa 2đầu tụ điện là 150 thì cường độ dòng điện là 4A.Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là?

A.5cos(100pi t+pi/6) B.4[TEX]\sqrt{2}[/TEX]cos(100pi t-pi/6)

C.4[TEX]\sqrt{2}[/TEX]cos(100pi t+pi/6) D.5cos(100pi t-pi/6)

Bạn bit làm giúp minh với nhé!thanks b n lắm!
 
Y

yddh

Da là A phải không bạn......................................................................................
 
N

nttuan93

ta có:
(i/Io)² + (u/Uo)² = 1
=> (i/Io)² + (u/Io.Zc)² = 1
Thay i, u và Zc vào ra đc Io = 5
Mà i nhanh pha hơn u 1 góc π/2
=> bt i = 5cos(100πt+π/6)
 
Top Bottom