P
phuongcauhuongthanhvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt điện áp u=[TEX]U_0[/TEX]cos(100pi t-pi/3)vào 2đầu một tụ điện có điện dung
2.10^-4/pi (F).Ở thời điểm điện áp giữa 2đầu tụ điện là 150 thì cường độ dòng điện là 4A.Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là?
A.5cos(100pi t+pi/6) B.4\sqrt[2]{2}cos(100pi t-pi/6)
C.4\sqrt[2]{2}cos(100pi t+pi/6) D.5cos(100pi t-pi/6)
2.10^-4/pi (F).Ở thời điểm điện áp giữa 2đầu tụ điện là 150 thì cường độ dòng điện là 4A.Biểu thức của cường độ dòng điện trong mạch là?
A.5cos(100pi t+pi/6) B.4\sqrt[2]{2}cos(100pi t-pi/6)
C.4\sqrt[2]{2}cos(100pi t+pi/6) D.5cos(100pi t-pi/6)