Dđđh

T

trieuvy999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khoảng thời gian tmin một vât DĐĐH đi được quãng đường A/2 là 2s.tính chu kì.


các bạn giải giúp mình với!có phải khoảng thời gian tmin là khi vật đi qua vị trí cân băng ko vậy mọi người.thanks mọi người trước nhá!!!
 
T

trieuvy999

câui ơi thầy tớ tính ra là 24,9.do tmin nên nó phải đi qua VTCB.chon đi từ -A/4 đến A/4.vẽ đương tròn lượng giác là ra.con lam trắc nghiệm trên moon thì đáp số là T=24s cậu ạ.hỏi người thảo luận giùm nha!!!
 
2

2f8

đáy biết ngay là tớ ai mà. ;))
khổ bệnh làm bừa..^^
uk, để tớ xem lại... bà của cậu hay đấy :)
 
2

2f8

ah. t= 24 là đúng oy! vì thoì gian ngắn nhát vật đi đựoc quãng đường tương ứng là A/2 là 2s. thì khi đó có 2 trường hợp:
một là vật đi từ vị trí cân bằng ---> VT x=A/2 hoặc ngược lại mất khoảng thơi gian là T/12
hai là vật đi từ VTCB ---> vị trí x= - A/2 hoặc ngược lại thì cũng mất khoảng thời gian là T/12.
=> T/12=2=> T=24s
 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

khoảng thời gian tmin một vât DĐĐH đi được quãng đường A/2 là 2s.tính chu kì.


các bạn giải giúp mình với!có phải khoảng thời gian tmin là khi vật đi qua vị trí cân băng ko vậy mọi người.thanks mọi người trước nhá!!!

picture.php
 
Top Bottom