chứng minh dãy (Xn)n>=1 xác định bởi Xn=(1+\frac{1}{n} )*2,n>=1 là dãy tăng
N nguyenvietkhanh6g.td Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2021 1 0 1 27 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh dãy (Xn)n>=1 xác định bởi Xn=(1+[tex]\frac{1}{n}[/tex] )*2,n>=1 là dãy tăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh dãy (Xn)n>=1 xác định bởi Xn=(1+[tex]\frac{1}{n}[/tex] )*2,n>=1 là dãy tăng
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 30 Tháng mười hai 2021 #2 nguyenvietkhanh6g.td said: chứng minh dãy (Xn)n>=1 xác định bởi Xn=(1+[tex]\frac{1}{n}[/tex] )*2,n>=1 là dãy tăng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý đề là sao em nhỉ? $X_n=(1+\dfrac{1}{n}).2$ hay $X_n=(1+\dfrac{1}{n})^2$ Nhưng cả hai đều là dãy giảm @@
nguyenvietkhanh6g.td said: chứng minh dãy (Xn)n>=1 xác định bởi Xn=(1+[tex]\frac{1}{n}[/tex] )*2,n>=1 là dãy tăng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý đề là sao em nhỉ? $X_n=(1+\dfrac{1}{n}).2$ hay $X_n=(1+\dfrac{1}{n})^2$ Nhưng cả hai đều là dãy giảm @@