- 18 Tháng tư 2017
- 3,551
- 3,764
- 621
- 21
- Du học sinh
- Foreign Trade University
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy [tex](U_{n}):\left\{\begin{matrix} U_{1}=\sqrt{2} & \\ U_{n+1}=\frac{U_{n}+\sqrt{2}-1}{1-(\sqrt{2}-1)U_{n}}(n\geq 1,n\epsilon N)& \end{matrix}\right.[/tex]
Tính [tex]U_{2015}[/tex]
????ko tìm được cái a mà đặt dãy phụ là sao???
Tính [tex]U_{2015}[/tex]
????ko tìm được cái a mà đặt dãy phụ là sao???