Tin học dãy số 1

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dãy số: (un) thỏa mãn u1 = u2 = 1 và un = 2un-1 -un-2 với mọi số tự nhiên n >2.
Yêu cầu: Nhập vào số nguyên dương n (0<n<=106). In ra số hạng thứ n của dãy.
Dữ liệu: Một dòng ghi số n duy nhất.
Kết quả: Ghi ra số hạng thứ n của dãy số.(c++ nha)
 

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Cho dãy số: (un) thỏa mãn u1 = u2 = 1 và un = 2un-1 -un-2 với mọi số tự nhiên n >2.
Yêu cầu: Nhập vào số nguyên dương n (0<n<=106). In ra số hạng thứ n của dãy.
Dữ liệu: Một dòng ghi số n duy nhất.
Kết quả: Ghi ra số hạng thứ n của dãy số.(c++ nha)
Code nha (P/s: Bài này hơi bị hay đó!:):))
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
    long long n;
    cin>>n;
    cout<<"1";
}
 
  • Like
Reactions: noobboy
Top Bottom