Tin học dãy nhị phân

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Yêu cầu: Nhập vào số nguyên dương n(2<n<=15). In ra số dãy nhị phân độ dài n. Chẳng hạn với ta có với n = 2 thì các dãy nhị phân liệt kê theo thứ tự từ điển là 00, 01, 10 ,11. Với n = 3 ta có các dãy nhị phân 000, 001, 010, 011, 100, 101, 110, 111.
Dữ liệu: Một dòng ghi số duy nhất n.
Kết quả: Ghi ra số lượng dãy nhị phân độ dài n.
 

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Yêu cầu: Nhập vào số nguyên dương n(2<n<=15). In ra số dãy nhị phân độ dài n. Chẳng hạn với ta có với n = 2 thì các dãy nhị phân liệt kê theo thứ tự từ điển là 00, 01, 10 ,11. Với n = 3 ta có các dãy nhị phân 000, 001, 010, 011, 100, 101, 110, 111.
Dữ liệu: Một dòng ghi số duy nhất n.
Kết quả: Ghi ra số lượng dãy nhị phân độ dài n.
C++ nhé
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
    long long n,s;
    cin>>n;
    s=1;
    for (long long i=1;i<=n;i++)
        s=s*2;
    cout<<s;
}
 
  • Like
Reactions: noobboy
Top Bottom