0
bò gầy là bò không béo bò không béo là bèo không cómình đố nha: có 1 bác đi vớt bèo , gặp 1 con cò gầy. hỏi tại sao bác lại về.
ai jai? đk minh` thanks nhiều.
con gái =con +gái --->3 kí tự+4 kí tự= 7 kí tựminh do cau nay ne ban hay chung minh con gai binh dang voi con trai (ko fai li luan dai dong dau nhe !
Chứng minh rằng lập luận toán học với định lí bắc cầu trong toán cũng đúng với Lịch Sử qua một ví dụ sau :
Mỹ (làm trùm thế giới) --> Việt Nam thắng Mỹ --> Việt Nam làm trùm thế giới. )
câu đố: có 1 ông già mù đi đến 1 chiếc cầu và đứng ở đó từ sáng đến chiều ......hỏi ông ta thấy gì..?
trả lời chuối đỏ=>chó đuổi: gặp chó đuổi nên quay vềcon ng` chứ j`.Chắc đc thanks rồi hé hé>->->->->->->->->->->->-
câu đố: 1 ng` đang đi thì gặp 1 cây chuối đỏ.Hỏi tại sao ng` đấy lại quay về
Chính xác.......................................................................................................................8 con cắt đôi->0 con
6 con cắt đầu->0 con
9 con cắt đuôi->0 con
0+0+0=0=>Ông Nam câu được 0 con cá
8 con cắt đôi=>4 conĐố nè: Ông Nam đi câu cá về thì gặp một cậu bé, cậu bé hỏi ông câu được bao nhiêu con thì ông trả lời là: Ông câu được tám con cắt đôi, sáu con cắt đầu, chín con cắt đuôi. Hỏi ông Nam câu được bao nhiêu con cá? Ai trả lời được mình cho một cái Thanks!
Sai rồi bạn ơi...........................................................................................................................8 con cắt đôi=>4 con
6 con cắt đầu + 9 con cắt đuôi => 6 con
=> ông Nam câu đc 6 con
đúng k nhỉ? k pk nữa
Đố nè: Ông Nam đi câu cá về thì gặp một cậu bé, cậu bé hỏi ông câu được bao nhiêu con thì ông trả lời là: Ông câu được tám con cắt đôi, sáu con cắt đầu, chín con cắt đuôi. Hỏi ông Nam câu được bao nhiêu con cá? Ai trả lời được mình cho một cái Thanks!