Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A=-2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013
D duongquang01649364382@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 13 0 16 30 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A=-2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A=-2x^2-10y^2+4xy+4x+4y+2013