Ông Ụt nhiều chuyện quá đi.Ơn nghĩa gì.
H hacbeo 29 Tháng chín 2007 #22 Xem lại bài 2 đi nhá, kq và mệnh đề mâu thuẫn với nhau c)f(x) khác 0 , mọi x thuộc [0;2) Kết quả: f(x)=x
Xem lại bài 2 đi nhá, kq và mệnh đề mâu thuẫn với nhau c)f(x) khác 0 , mọi x thuộc [0;2) Kết quả: f(x)=x
N nguyenlevu3000 29 Tháng chín 2007 #23 Bài 2 đó ông Ụt post sai kết quả rùi. Kết quả là f(x)=[tex]\frac{2}{2-x}[/tex] ;với 0[tex]\leq[/tex]x<2 f(x)=o ;với x[tex]\geq[/tex]2
Bài 2 đó ông Ụt post sai kết quả rùi. Kết quả là f(x)=[tex]\frac{2}{2-x}[/tex] ;với 0[tex]\leq[/tex]x<2 f(x)=o ;với x[tex]\geq[/tex]2
T thainguyen1 30 Tháng chín 2007 #25 sorry đúng là tôi post đáp án sai !!! Đây là đáp án Vì là file ảnh nên bác nào muốn xem thì save vào máy rồi phóng to ra xem !! Chúc may mắn !!!!
sorry đúng là tôi post đáp án sai !!! Đây là đáp án Vì là file ảnh nên bác nào muốn xem thì save vào máy rồi phóng to ra xem !! Chúc may mắn !!!!
T thainguyen1 1 Tháng mười 2007 #26 Xin hỏi mấy anh có phương pháp giải mấy pt hàm đó không?Tôi học mãi mà chả hiểu cái gì cả.
Y yetdanh 12 Tháng tư 2009 #27 thanh vien new ! mih hok bit' chèn nhạc vao sao nua <> co' ai chi? tui ko <><> ???? thank !