Đấu trường IQ !

T

thuytrangnbk20

Quả dưa hả? vì tảng băng nó chảy
--------------------------------------------------------------------
Hôhô...sai òy, là tảng băng bởi vì khi tảng băng nó chảy thì bập bênh sẽ nghiêng về phía quả dưa và...quả dưa lăn xuống đất nên bập bênh sẽ nghiêng về phía tảng băng:p
 
T

thuytrangnbk20

Dễ ẹt, thì bác tài chỉ cần đi bộ qua cầu là được
Đố nè: Khi nào thì 2+5=0;)
 
A

anhtuyet812

Khi nào thì 2+5=0
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Khi: 2 ngày+ 5 ngày= 0tháng[năm]
đoán đại
 
T

thuytrangnbk20

:)>-Trả lời chính xác, câu này các bạn ko cần phải quan trọng hóa vấn đề đâu
 
L

lebadacpa1

Đố câu này bảo đảm không ai biết
Có sáu người trồng cây.Hỏi trồng cây gì?

Ai giỏi IQ vào đây thử tài
 
H

hermygranger

Câu số 1 :

Starry-Night-Mona-Lisa.jpg

Có một người đang nhìn cô gái này, bạn hãy nhìn thật kỹ và tìm thử coi.


-------------------------------------------------
Quy định : Không được spam; không được có nội dung không phù hợp như : đố tục, đố tục giảng thanh; câu đố dân gian quá quen thuộc (cò mù=thầy không có, chuối đỏ=chó đuổi, con trai có gì quý nhất,...!); bài tập,...

Hưởng ứng các câu đố IQ tự nghĩ ra !

Đáp án: đó là tôi đúng k********************************************************?????????? hehe cho 1 cảm ơn nè
 
L

lebadacpa1

Đố câu này bảo đảm không ai biết
Có sáu người trồng cây.Hỏi trồng cây gì?
Ai giỏi IQ vào đây thử tài

gợi ý: nói lái
 
L

lebadacpa1

trồng người chứ gì
nếu thấy đúng, nhé mọi người!:)>-
Vì không có ai trả lời nên mình trả lời luôn.Đáp án: Trồng rau má
Sáu người = sáu mặt ( 1 con người là có 1 mặt ) = sặc máu = ra máu = Rau má
Nếu ai thấy bài viết hay cảm ơn.
Câu hỏi số 2 : Có 1 người đi qua mười ngọn núi để hái lá thuốc chữa bệnh cho mẹ.Cậu ấy chạy đến ngọn núi thứ mười thì cậu ấy thấy gì đầu tiên?
 
Z

zezo_flyer

Vì không có ai trả lời nên mình trả lời luôn.Đáp án: Trồng rau má
Sáu người = sáu mặt ( 1 con người là có 1 mặt ) = sặc máu = ra máu = Rau má
Nếu ai thấy bài viết hay cảm ơn.
Câu hỏi số 2 : Có 1 người đi qua mười ngọn núi để hái lá thuốc chữa bệnh cho mẹ.Cậu ấy chạy đến ngọn núi thứ mười thì cậu ấy thấy gì đầu tiên?

thấy mệt => phục cậu ta =))
=======================================================
 
S

snow_queen2000

Trả lời: cậu ta thấy lá thuốc
Mình đố nè:Nơi nào có đường sá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty... nhưng không có hàng hóa... Đó là nơi nào dzị??!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom