Đấu trường IQ !

S

scientists

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Welcome to
Đấu trường IQ

images


CÙNG LUYỆN IQ VÀ ĐỐ BẠN BÈ NHÉ !
 
S

scientists

Câu số 1 :

Starry-Night-Mona-Lisa.jpg

Có một người đang nhìn cô gái này, bạn hãy nhìn thật kỹ và tìm thử coi.


-------------------------------------------------
Quy định : Không được spam; không được có nội dung không phù hợp như : đố tục, đố tục giảng thanh; câu đố dân gian quá quen thuộc (cò mù=thầy không có, chuối đỏ=chó đuổi, con trai có gì quý nhất,...!); bài tập,...

Hưởng ứng các câu đố IQ tự nghĩ ra !
 
H

haminhtuhmt

Câu số 1 :

Starry-Night-Mona-Lisa.jpg

Có một người đang nhìn cô gái này, bạn hãy nhìn thật kỹ và tìm thử coi.


-------------------------------------------------
Quy định : Không được spam; không được có nội dung không phù hợp như : đố tục, đố tục giảng thanh; câu đố dân gian quá quen thuộc (cò mù=thầy không có, chuối đỏ=chó đuổi, con trai có gì quý nhất,...!); bài tập,...

Hưởng ứng các câu đố IQ tự nghĩ ra !

Haha. người đó là bạn, là tôi chứ ai :))))))))))
 
S

scientists

Ba học sinh vào cửa hàng ăn sáng. Hai người ăn bánh, hai người uống nước sinh tố. Học sinh không ăn bánh thì cũng không uống nước. Học sinh uống nước thì cũng không uống sinh tố.

Vậy bạn có biết ba học sinh đó ăn gì, uống gì không?
 
S

sieutrom1412

Ba học sinh vào cửa hàng ăn sáng. Hai người ăn bánh, hai người uống nước sinh tố. Học sinh không ăn bánh thì cũng không uống nước. Học sinh uống nước thì cũng không uống sinh tố.
Vậy bạn có biết ba học sinh đó ăn gì, uống gì không?

-------------------------------------------------------------------------

Trong ba học sinh đó. có hai học sinh uống sinh tố và nước, đồng thời ăn bánh. Học sinh còn lại không ăn cũng không uống gì.
 
S

sieutrom1412

Ở đường chia ngày phía đông New Zealand. Nếu phương tiện di chuyển khá nhanh về hướng Đông.

Lúc bạn ở bên này đường đổi ngày (ví dụ, 15 phút) thì lịch địa phương là hôm nay, nhưng khi bạn đi chuyển nhanh sang phía bên kia thì lịch địa phương là ngày hôm qua. Nghĩa là Hôm Nay đi trước Hôm Qua.
 
S

scientists

Này nhé, anh siêu trộm KID sai rồi !:khi (204):

Câu trả lời đúng là : Nơi mà "hôm qua" trước "hôm nay" là ở trong Từ điển!


Đạo chích "chôm" câu trả lời ở Yahoo Hỏi đáp phải không ?!
 
S

scientists

Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
 
S

sieutrom1412

Để gặp được nhà vua, ta phải nói tôi sẽ bị treo cổ
Vì nếu ta nói như vậy thì là nói dối thì sẻ phải treo cổ nếu nhà vua treo cổ mình thì mình nói thật sẻ bị chặt đầu............
tóm lại là phân vân
 
Last edited by a moderator:
S

scientists

Cái này giống câu đố "Ai là kẻ giết cha" chứ gì !

Thằng đổi = đồi thẳng = đồi không cong = còng không đôi = còng không hai = hài không cong = hài thẳng = thằng Hải !

Thằng đó là thằng Hải !
 
M

microtek10420

Câu đố:Một đội cảnh sát điều tra đã bắt giữ được 1 tên tội phạm buôn ma túy. Qua điều tra, khảo sát và dựa vào lời khai của tên tội phạm cảnh sát biết được: Thời gian nhận hàng lúc 13:00 giờ chiều ngày a tháng a năm a và hàng giấu ở một cái cây A. Sau khi đến đó công an lục tìm khắp trên cây và đào bới dưới gốc cây nhưng không thấy. Hỏi gói hàng được giấu ở đâu?:D
Bạn nào thấy câu hỏi hay thì bấm cảm ơn hộ mình nhé!;)
 
M

microtek10420

Rất tiếc nhưng không phải!:))
Cố lên bạn nhé!Mình biết câu trả lời rồi nhưng nếu bạn trả lời đúng sẽ được một cái thanks!:D
 
S

scientists

Chà chà, câu đố sôi động đây !

Chắc hắn đã bán cho người ta hay sử dụng hết rồi !
 
Top Bottom