L
lebalinhpa1
Có mặt....................................Ai tham gia nữa nè..................................
Chị mưa là BTC mà chưa online kìa
Chị mưa là BTC mà chưa online kìa
cảm ơn chú wa khen !!!Mình 43 câu rồi mà satthu trâu thật =.=
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++=
cho em làm người chơi chính , e sẽ đánh bay hết m.n.........................................chắc là thế
@cherry : giờ e gửi câu hỏi đc ko chị...........................................................
Chị vừa đi mua thuốc về vì tội bị hắt xì! Chị nhầm thời gian thi là 8h30p mà chị thông báo cho các em trễ! lepalinh là đối thủ cho chị nhé! nhớ đánh bật satthu đê có thưởng đấy!
Số sau là số cuối cùng và cũng là số đặc biệt vì vậy ai đăng kí đều được chơi hết nhé chỉ có điều là người chơi hay là đối thủ thôi!
Chị vừa đi mua thuốc về vì tội bị hắt xì! Chị nhầm thời gian thi là 8h30p mà chị thông báo cho các em trễ! lepalinh là đối thủ cho chị nhé! nhớ đánh bật satthu đê có thưởng đấy!
Số sau là số cuối cùng và cũng là số đặc biệt vì vậy ai đăng kí đều được chơi hết nhé chỉ có điều là người chơi hay là đối thủ thôi!
ko gửi cho c đk e. phải gửi cho c mưa.
cần j thì m.n sang đây mà nói nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=364624