Tin học dấu thăng

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
17
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Yêu cầu: Nhập vào số nguyên dương n. In ra 3 hàng dấu #
Dữ liệu: Một dòng ghi số n(n<=106) duy nhất.
Kết quả: Dòng 1 ghi n dấu #, dòng 2 ghi n - 1 dấu #, dòng 3 ghi n - 2 dấu #.
C++ nha
Code nha
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
    long long n;
    cin>>n;
    for (long long i=1;i<=n;i++)
        cout<<"#";
    cout<<endl;
    for (long long i=1;i<=n-1;i++)
        cout<<"#";
    cout<<endl;
    for (long long i=1;i<=n-2;i++)
        cout<<"#";
}
 
  • Like
Reactions: hius and noobboy
Top Bottom