Cho tam giác ABC cân tại A, AH vuông góc với BC. Từ H lần lượt kẻ HI vg góc AB, HK vg góc AC
Axiore_Ro Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2020 103 85 36 16 Hà Nội Roblox - Power of Imagination 26 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A, AH vuông góc với BC. Từ H lần lượt kẻ HI vg góc AB, HK vg góc AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A, AH vuông góc với BC. Từ H lần lượt kẻ HI vg góc AB, HK vg góc AC
Game là dễ Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2019 67 36 36 19 Quảng Nam NBK - 5h bờ hồ 26 Tháng ba 2020 #2 (a) Chứng minh AH vuông góc với IK *(b) Gọi giao điểm AH-IK là O Chứng minh OA.OH=OI.OK Reactions: Axiore_Ro
ahn___w Học sinh gương mẫu Thành viên 22 Tháng một 2020 1,156 4,288 416 Thanh Hóa Love Sickgirls 26 Tháng ba 2020 #3 Axiore_Ro said: Cho tam giác ABC cân tại A, AH vuông góc với BC. Từ H lần lượt kẻ HI vg góc AB, HK vg góc ACView attachment 148956 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ Chứng minh: [tex]\Delta AIH = \Delta AKH[/tex] b/ Chứng minh: IK//BC Reactions: Axiore_Ro
Axiore_Ro said: Cho tam giác ABC cân tại A, AH vuông góc với BC. Từ H lần lượt kẻ HI vg góc AB, HK vg góc ACView attachment 148956 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ Chứng minh: [tex]\Delta AIH = \Delta AKH[/tex] b/ Chứng minh: IK//BC