Tin tức Đặt diễn đàn HOCMAI làm trang chủ để không bỏ lỡ tin tức mới

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào cả nhà,

Gần đây diễn đàn nhận được nhiều thông tin phản hồi về việc các bạn muốn tham gia các cuộc thi, sự kiện, hoạt động,... do diễn đàn tổ chức nhưng khi biết tin thì đã hết hạn tham gia mất tiêu. Buồn quá là buồn.:r3

Chính vì vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới - hot nào từ diễn đàn HOCMAI các em hãy đặt diễn đàn HOCMAI làm trang chủ của trình duyệt mình đang sử dụng để mỗi khi mở lên là vào diễn đàn ngay và luôn các em nhé.r71

Vậy làm sao để đặt diễn đàn HOCMAI làm trang chủ cho trình duyệt?

Ngay sau đây anh sẽ hướng dẫn các em thao tác nhé. Các em chọn trình duyệt mình đang sử dụng để xem hướng dẫn nha

Google Chrome
Lưu ý: Bạn không thể đặt trang chủ cho Google Chrome trên máy tính bảng hoặc điện thoại.
  1. Ở phía trên bên phải của trình duyệt trên máy tính của bạn, nhấp vào Thêm -> Cài đặt (More
    ArAlBcUAe8h1l5m69uxnwElxkqwW0QdtIc3F
    nHFGZ_9xjCh-mP83zMzXQVJF5VYf2n6kwoBIxB2zv3V4VPT4gNTtBye8lYznogLqLPY=w13-h18
    Settings)
  2. Trong mục "Hình thức/Appearance", chọn hộp bên cạnh Hiển thị nút trang chủ/Show home button. Khi hộp được chọn, bạn sẽ thấy một địa chỉ web bên dưới hộp.
  3. Nhấp vào Thay đổi.
  4. Nhấp vào Mở trang này và nhập https://diendan.hocmai.vn vào hộp văn bản.
  5. Nhấp vào OK.

Firefox

  1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập https://diendan.hocmai.vn
  2. Kéo và thả tab đó vào nút Trang chủ/Home button (hình ngôi nhà) rồi nhả ra.
  3. Nhấp vào Yes.

Internet Explorer
  1. Nhấp vào Tools trên thanh menu ở đầu trình duyệt.
  2. Chọn Internet Options.
  3. Nhấp vào tab General.
  4. Trong mục "Home page", nhập https://diendan.hocmai.vn vào hộp văn bản.
  5. Nhấp vào OK.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy khởi động lại trình duyệt để xem trang chủ mới của bạn.

Microsoft Edge
  1. Ở phía trên bên phải của trình duyệt của bạn, chọn More
    exDFxzA0z33aXKqeIVLHPKCzhDvp6KfiDYCWIHucIJ-kcaq9oUj62KuwGO092mhdr04=w18-h18
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Settings.
  2. Cuộn xuống "Open with", chọn A specific page or pages.
  3. Mở danh sách và chọn Custom. Sau đó, chọn "X" bên cạnh trang chủ hiện tại của thiết bị.
  4. Bên cạnh "Enter a web address," nhập https://diendan.hocmai.vn và chọn ký hiệu dấu cộng.

Trình duyệt trên Android
  1. Mở ứng dụng trình duyệt của bạn. Ứng dụng này có tên là Internet hoặc Trình duyệt.
  2. Trên điện thoại của bạn hoặc ở phía trên bên phải của trình duyệt, nhấn vào nút Thêm.
  3. Nhấn vào Cài đặt
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Trang chủ
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Trang web khác.
  4. Nhập https://diendan.hocmai.vn
  5. Nhấn vào OK.

Safari
  1. Ở phía trên bên trái của màn hình của bạn, chọn Safari
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Tuỳ chọn
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Cài đặt chung (Safari
    nHFGZ_9xjCh-mP83zMzXQVJF5VYf2n6kwoBIxB2zv3V4VPT4gNTtBye8lYznogLqLPY=w13-h18
    Preferences
    nHFGZ_9xjCh-mP83zMzXQVJF5VYf2n6kwoBIxB2zv3V4VPT4gNTtBye8lYznogLqLPY=w13-h18
    General)
  2. Bên cạnh "Cửa sổ mới mở với/New windows open with" và "Tab mới mở với/New tabs open with," chọn Trang chủ/Homepage.
  3. Trong mục Trang chủ/Homepage, nhập https://diendan.hocmai.vn vào hộp văn bản.

Cốc Cốc
  1. Ở phía trên bên trái của màn hình của bạn, chọn Cốc Cốc
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Cài đặt
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Cài đặt chung
  2. Khi khởi động
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang, click Tập hơp các trang. .
  3. Trong mục Thêm trang mới, nhập https://diendan.hocmai.vn vào hộp văn bản. Và nhấn OK

Trong quá trình thực hiện nếu gặp vấn đề gì các em phản hồi tại topic này luôn nhé.
 

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
628
Hà Nội
Trường học con cá :V
Xin chào cả nhà,

Gần đây diễn đàn nhận được nhiều thông tin phản hồi về việc các bạn muốn tham gia các cuộc thi, sự kiện, hoạt động,... do diễn đàn tổ chức nhưng khi biết tin thì đã hết hạn tham gia mất tiêu. Buồn quá là buồn.:r3

Chính vì vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới - hot nào từ diễn đàn HOCMAI các em hãy đặt diễn đàn HOCMAI làm trang chủ của trình duyệt mình đang sử dụng để mỗi khi mở lên là vào diễn đàn ngay và luôn các em nhé.r71

Vậy làm sao để đặt diễn đàn HOCMAI làm trang chủ cho trình duyệt?

Ngay sau đây anh sẽ hướng dẫn các em thao tác nhé. Các em chọn trình duyệt mình đang sử dụng để xem hướng dẫn nha

Google Chrome
Lưu ý: Bạn không thể đặt trang chủ cho Google Chrome trên máy tính bảng hoặc điện thoại.
  1. Ở phía trên bên phải của trình duyệt trên máy tính của bạn, nhấp vào Thêm -> Cài đặt (More
    ArAlBcUAe8h1l5m69uxnwElxkqwW0QdtIc3F
    nHFGZ_9xjCh-mP83zMzXQVJF5VYf2n6kwoBIxB2zv3V4VPT4gNTtBye8lYznogLqLPY=w13-h18
    Settings)
  2. Trong mục "Hình thức/Appearance", chọn hộp bên cạnh Hiển thị nút trang chủ/Show home button. Khi hộp được chọn, bạn sẽ thấy một địa chỉ web bên dưới hộp.
  3. Nhấp vào Thay đổi.
  4. Nhấp vào Mở trang này và nhập https://diendan.hocmai.vn vào hộp văn bản.
  5. Nhấp vào OK.

Firefox

  1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập
  2. Kéo và thả tab đó vào nút Trang chủ/Home button (hình ngôi nhà) rồi nhả ra.
  3. Nhấp vào Yes.

Internet Explorer
  1. Nhấp vào Tools trên thanh menu ở đầu trình duyệt.
  2. Chọn Internet Options.
  3. Nhấp vào tab General.
  4. Trong mục "Home page", nhập vào hộp văn bản.
  5. Nhấp vào OK.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy khởi động lại trình duyệt để xem trang chủ mới của bạn.

Microsoft Edge
  1. Ở phía trên bên phải của trình duyệt của bạn, chọn More
    exDFxzA0z33aXKqeIVLHPKCzhDvp6KfiDYCWIHucIJ-kcaq9oUj62KuwGO092mhdr04=w18-h18
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Settings.
  2. Cuộn xuống "Open with", chọn A specific page or pages.
  3. Mở danh sách và chọn Custom. Sau đó, chọn "X" bên cạnh trang chủ hiện tại của thiết bị.
  4. Bên cạnh "Enter a web address," nhập và chọn ký hiệu dấu cộng.

Trình duyệt trên Android
  1. Mở ứng dụng trình duyệt của bạn. Ứng dụng này có tên là Internet hoặc Trình duyệt.
  2. Trên điện thoại của bạn hoặc ở phía trên bên phải của trình duyệt, nhấn vào nút Thêm.
  3. Nhấn vào Cài đặt
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Trang chủ
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Trang web khác.
  4. Nhập
  5. Nhấn vào OK.

Safari
  1. Ở phía trên bên trái của màn hình của bạn, chọn Safari
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Tuỳ chọn
    5V-YDH5vn5IkzegM6OcB8UmMWZaVDV2HsiCi7of4VQSoq5HYf9Eo9gj4jKxOpvmGP0U=w13-h18
    Cài đặt chung (Safari
    nHFGZ_9xjCh-mP83zMzXQVJF5VYf2n6kwoBIxB2zv3V4VPT4gNTtBye8lYznogLqLPY=w13-h18
    Preferences
    nHFGZ_9xjCh-mP83zMzXQVJF5VYf2n6kwoBIxB2zv3V4VPT4gNTtBye8lYznogLqLPY=w13-h18
    General)
  2. Bên cạnh "Cửa sổ mới mở với/New windows open with" và "Tab mới mở với/New tabs open with," chọn Trang chủ/Homepage.
  3. Trong mục Trang chủ/Homepage, nhập vào hộp văn bản.

Trong quá trình thực hiện nếu gặp vấn đề gì các em phản hồi tại topic này luôn nhé.
không có coc coc à anh
em dùng coccoc
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Narumi04

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng tư 2017
1,595
2,069
394
22
Vĩnh Long
THPT Lưu Văn Liệt
Nếu là xài cốc cốc thì làm thế này phải không ạ?
Vì cái này có từng làm qua vài lần, vẫn nhớ chút chút...
upload_2017-9-27_18-27-7.png
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
không có coc coc à anh
em dùng coccoc

Ơ thế ko cài đặt đc Chrome trên đt hả anh??? E dùng đt mà......

Nếu là xài cốc cốc thì làm thế này phải không ạ?
Vì cái này có từng làm qua vài lần, vẫn nhớ chút chút...
View attachment 23203
Hi các em, anh đã bổ sung hướng dẫn cho trình duyệt Cốc Cốc
Về trình duyệt Chrome trên mobile em vui lòng đọc kỹ nội dung anh hướng dẫn phía trên, những thông tin đã được cung cấp em vui lòng không hỏi lại nhé.
Thân.
 
  • Like
Reactions: Toji Takeshi

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
dạ trên cốc cốc anh, em cũng làm y như trên mà chẳng thấy thay đổi gì cả
Hi em, em cài đặt như hướng dẫn xong thì tắt hết trình duyệt và mở lại nha em.
vẫn chưa hiểu anh ak , tab là tab nào ạ ?
Hi em, tức là em mở 1 trình duyệt và gõ diễn đàn vào, xài xong thì đừng tắt mà để nguyên vậy. Khi nào online thì mở tab đó lên là xong. Em muốn xem trang khác thì mở 1 tab mới nha em.
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Hi em, em cài đặt như hướng dẫn xong thì tắt hết trình duyệt và mở lại nha em.

Hi em, tức là em mở 1 trình duyệt và gõ diễn đàn vào, xài xong thì đừng tắt mà để nguyên vậy. Khi nào online thì mở tab đó lên là xong. Em muốn xem trang khác thì mở 1 tab mới nha em.
Em nghĩ a hướng dẫn bằng video thì các bạn mới hiểu ạ
 
  • Like
Reactions: Moon Crush

Angeliaa

Tiềm năng thiên văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
1,314
1,699
244
21
Quảng Nam
THCS Phan Đình Phùng
Hi em, em cài đặt như hướng dẫn xong thì tắt hết trình duyệt và mở lại nha em.

Hi em, tức là em mở 1 trình duyệt và gõ diễn đàn vào, xài xong thì đừng tắt mà để nguyên vậy. Khi nào online thì mở tab đó lên là xong. Em muốn xem trang khác thì mở 1 tab mới nha em.
Em vẫn hay dùng cách này ý ạ! ^^
 
Top Bottom