x^2-2x+7+\sqrt{2x+3}=2\sqrt{1+8x}+\sqrt{1+\sqrt{1+8x}}
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 22 Cà Mau 24 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^2-2x+7+\sqrt{2x+3}=2\sqrt{1+8x}+\sqrt{1+\sqrt{1+8x}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^2-2x+7+\sqrt{2x+3}=2\sqrt{1+8x}+\sqrt{1+\sqrt{1+8x}}[/tex]