M
muchu551994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
***bài:giải phương trìnhmux bằng phương pháp nhóm thừa số chung.
*câu 1:x=1,x=log(cơ số 3)của 1/5.
*câu 2:x=3,x=+-1/2
*câu 3:chưa ra.
cẫu:x=0,x=1,x=-1.
***bài:giải phương trình mũ bằng pp đặt ẩn phụ.
*câu1:x=0,x=1.
*câu2:x=1.
*câu 3:x=0,x=-1.
*câu 4:x=-2,x=-3.
*câu 5:x=+-1.
*câu 6:x=-1,x=-3/2
*câu 7:x=-3.
*câu 8:x=+-1.
*câu 9:x=log(cơ số 4)của 8.
*câu 10:x=log(có số3+căn 5)/2)của 4.
*câu 11:chưa ra.
*câu 12:x=log(căn(3/2))của 1/2.
*câu 13:x=log(cơ số 5/3)của 13/31.
ĐÂY LÀ ĐÁP SỐ CỦA MÌNH CÁC BẠN XEM CÓ GIỐNG KẾT QUẢ CỦA CÁC BẠN HOK...CÓ J CÁC BẠN LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA YAHU:thanhdat1994bp
*câu 1:x=1,x=log(cơ số 3)của 1/5.
*câu 2:x=3,x=+-1/2
*câu 3:chưa ra.
cẫu:x=0,x=1,x=-1.
***bài:giải phương trình mũ bằng pp đặt ẩn phụ.
*câu1:x=0,x=1.
*câu2:x=1.
*câu 3:x=0,x=-1.
*câu 4:x=-2,x=-3.
*câu 5:x=+-1.
*câu 6:x=-1,x=-3/2
*câu 7:x=-3.
*câu 8:x=+-1.
*câu 9:x=log(cơ số 4)của 8.
*câu 10:x=log(có số3+căn 5)/2)của 4.
*câu 11:chưa ra.
*câu 12:x=log(căn(3/2))của 1/2.
*câu 13:x=log(cơ số 5/3)của 13/31.
ĐÂY LÀ ĐÁP SỐ CỦA MÌNH CÁC BẠN XEM CÓ GIỐNG KẾT QUẢ CỦA CÁC BẠN HOK...CÓ J CÁC BẠN LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA YAHU:thanhdat1994bp