K
kimcle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 7:[tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{6}}\frac{cos^5x}{1-sinx}[/tex]
em tính đk [tex]\frac{109}{192}[/tex]
nhưng đáp án lại là [tex]\frac{133}{192}[/tex]
Bài 8. [tex]\int_{o}^{\pi /2}\frac{sinx+3cosx}{sinx+cosx}[/tex]
em tính được pi, nhưng đáp án lại là pi-lncăn2
ai coi lại giúp em với!!!
em cảm ơn ạ
em tính đk [tex]\frac{109}{192}[/tex]
nhưng đáp án lại là [tex]\frac{133}{192}[/tex]
Bài 8. [tex]\int_{o}^{\pi /2}\frac{sinx+3cosx}{sinx+cosx}[/tex]
em tính được pi, nhưng đáp án lại là pi-lncăn2
ai coi lại giúp em với!!!
em cảm ơn ạ
Last edited by a moderator: