N nguyenthianh4c Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2021 117 118 36 16 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath][f(3x-2)-2]' = ?[/imath] mn giúp em ý này vs ạ Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath][f(3x-2)-2]' = ?[/imath] mn giúp em ý này vs ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 16 Tháng chín 2022 #2 nguyenthianh4c said: [f(3x-2)-2]' = ? mn giúp em ý này vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenthianh4c[imath][f(3x-2)-2]' = 3f'(3x -2)[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11 Reactions: nguyenthianh4c Upvote 0 Downvote
nguyenthianh4c said: [f(3x-2)-2]' = ? mn giúp em ý này vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenthianh4c[imath][f(3x-2)-2]' = 3f'(3x -2)[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11