- 21 Tháng mười 2018
- 33
- 5
- 6
- 25
- Hải Phòng
- PT phan đăng lưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y= f(x) có bảng biến thiên như hình vẽ

hàm số g(x) =f( 2[tex]x^{2}[/tex] -[tex]\frac{5}{2}[/tex]x -[tex]\frac{3}{2}[/tex] ) nghịch biến trên khoảng nào trong các khoảng sau

hàm số g(x) =f( 2[tex]x^{2}[/tex] -[tex]\frac{5}{2}[/tex]x -[tex]\frac{3}{2}[/tex] ) nghịch biến trên khoảng nào trong các khoảng sau