Tính đạo hàm cấp hai của hàm số y=tan4x Giúp mik với
K kimbwi153@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2017 62 15 26 27 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm cấp hai của hàm số y=tan4x Giúp mik với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm cấp hai của hàm số y=tan4x Giúp mik với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng tư 2019 #2 [tex]y'=\frac{4}{cos^24x};y''=\frac{4.(-4sin4x)}{cos^44x}[/tex]