tính hộ f(x)'
[tex]f'=\frac{1'.\sqrt{cos2x}-(\sqrt{cos2x}')}{cos^{2}2x}=-\frac{\frac{cos'2x}{2\sqrt{cos2x}}}{cos^22x}=\frac{\frac{2(sin2x)}{2\sqrt{cos2x}}}{cos^22x}[/tex]
tự rút gọn nha
tính hộ f(x)'
[tex]f'=\frac{1'.\sqrt{cos2x}-(\sqrt{cos2x}')}{cos^{2}2x}=\frac{\frac{cos'2x}{2\sqrt{cos2x}}}{cos^22x}=\frac{\frac{2(-sin2x)}{2\sqrt{cos2x}}}{cos^22x}[/tex]
tự rút gọn nha
tính hộ f(x)'
[tex]f'=\frac{1'.\sqrt{cos2x}-(\sqrt{cos2x}')}{cos^{2}2x}=\frac{\frac{cos'2x}{2\sqrt{cos2x}}}{cos^22x}=\frac{\frac{2(-sin2x)}{2\sqrt{cos2x}}}{cos^22x}[/tex]
tự rút gọn nha