Cau 54 giai sao a?
SaraKimPham123 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2018 37 0 11 24 Đồng Tháp THPT Trần Quốc Toản 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 54 giai sao a?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 54 giai sao a?
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 27 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 3 Tháng mười một 2018 #2 h'(x) = f'(x+3) - 2g'(2x-7/2) A) Thử tại x = 7.125, dễ thấy h' (7.125) = f(10.125) - 2g (10.75), mà f(10.125) < 8, g(10.75) > 4 => h'(7.125) < 0 (loại) C) Thử tại x = 7.25 cũng thầy h'(7.25) < 0 D) Nếu h' (7,125) < 0 rồi thì ... loại câu D luôn => B đúng Reactions: hip2608 and phuongdaitt1
h'(x) = f'(x+3) - 2g'(2x-7/2) A) Thử tại x = 7.125, dễ thấy h' (7.125) = f(10.125) - 2g (10.75), mà f(10.125) < 8, g(10.75) > 4 => h'(7.125) < 0 (loại) C) Thử tại x = 7.25 cũng thầy h'(7.25) < 0 D) Nếu h' (7,125) < 0 rồi thì ... loại câu D luôn => B đúng