Toán đạo hàm nguyên hàm

huongpea45

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
23
10
21
24
Vĩnh Phúc
Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân

Attachments

  • 111213.PNG
    111213.PNG
    81.6 KB · Đọc: 76
  • 34.PNG
    34.PNG
    42.2 KB · Đọc: 82

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Câu 3 4 tính đạo hàm của hàm số bạn bấm shift với cái nút dưới Alpha nút tích phân á rồi nhập cái hàm đề cho vô cái dấu d/dx gì đó ý nghĩa là đạo hàm của hàm số ta nhập vào rồi có thấy cái x= á thì thay bất kì 1 x nào vô rồi bấm - cho từng đáp án bấm xong thì calc số x vừa nãy mình chọn vào là ok

upload_2018-7-29_9-26-58.pngupload_2018-7-29_9-27-44.pngupload_2018-7-29_9-29-6.png rồi bấm bằng là ok
 
Last edited by a moderator:

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
phần câu 3 ấy, em bấm đến chỗ d/dx([tex]^{3}[/tex] [tex]\sqrt{x}[/tex]|x=4 rồi bấm calc phải không ạ?
còn chỗ chị bấm casio kia thì -2x ở đâu vậy ạ?
- 2x là chỗ mà các đáp án thay vào đó đó em các đáp án là các đạo hàm của hàm số đề cho bấm - cho đáp án đề cho xong bấm calc rồi chọn con x lúc nãy mình chọn cho cụm đầu á thường lấy con x = 1 để máy dễ tính toán
bấm đến chỗ đó phải bấm trừ cho hàm số trong câu A hay B hay C D chọn 1 câu em nghi là đúng rồi mới calc
 
Top Bottom