Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 29 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 29 Tháng tư 2019 #2 HacLong098 said: View attachment 110957 Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là dấu nhân đó bạn Reactions: HacLong098
HacLong098 said: View attachment 110957 Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là dấu nhân đó bạn
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 22 29 Tháng tư 2019 #3 HacLong098 said: View attachment 110957 Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trên tử là (2n-3)*(-1)^n mới đúng đó ! Reactions: HacLong098
HacLong098 said: View attachment 110957 Dấu 3 chấm [(5 ... (2n-1)] đó nghĩa là sao ạ. E đọc hoài ko hiểu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trên tử là (2n-3)*(-1)^n mới đúng đó !
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 29 Tháng tư 2019 #4 Lê Đại Thắng said: Trên tử là (2n-3)*(-1)^n mới đúng đó ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là sao bạn ơi, bạn có thể viết lại chi tiết đáp đó giúp mình được ko, mình cảm ơn nhiều.
Lê Đại Thắng said: Trên tử là (2n-3)*(-1)^n mới đúng đó ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là sao bạn ơi, bạn có thể viết lại chi tiết đáp đó giúp mình được ko, mình cảm ơn nhiều.
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 29 Tháng tư 2019 #5 Nguyễn Hương Trà said: Là dấu nhân đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem giúp mình tử của bài này sai chỗ nào vậy ạ.Mình cảm ơn @Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: Là dấu nhân đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem giúp mình tử của bài này sai chỗ nào vậy ạ.Mình cảm ơn @Nguyễn Hương Trà
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 29 Tháng tư 2019 #6 HacLong098 said: bạn xem giúp mình tử của bài này sai chỗ nào vậy ạ.Mình cảm ơn @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái bạn đang hỏi là key á hả ? Theo mình thì key của bài này là [tex]y^{(n)}=\frac{(-1)^{n+1}.3.5...(2n-3)}{\sqrt{(2x+1)^{2n-1}}}[/tex] Reactions: HacLong098
HacLong098 said: bạn xem giúp mình tử của bài này sai chỗ nào vậy ạ.Mình cảm ơn @Nguyễn Hương Trà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái bạn đang hỏi là key á hả ? Theo mình thì key của bài này là [tex]y^{(n)}=\frac{(-1)^{n+1}.3.5...(2n-3)}{\sqrt{(2x+1)^{2n-1}}}[/tex]
thpthkprps Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2019 37 8 31 Bắc Giang thptlucnam 30 Tháng tư 2019 #7 Nó có công thức tổng quát mà , mình ko dùng quen latex lắm . Nếu mình nhớ ko nhầm thì . Tính đạo hàm cấp n của y=(ax+b)^p thì sẽ đc (p)(p-1)...(p-(n-1)).a^n.(ax+b)^(p-n) áp dụng đc cho mọi p
Nó có công thức tổng quát mà , mình ko dùng quen latex lắm . Nếu mình nhớ ko nhầm thì . Tính đạo hàm cấp n của y=(ax+b)^p thì sẽ đc (p)(p-1)...(p-(n-1)).a^n.(ax+b)^(p-n) áp dụng đc cho mọi p