(đạo hàm) mấy pro giải giúp mình!

V

vodichhocmai

Bước 1 bạn coi nó là dạng gì ? à đó là [TEX]u.v[/TEX] ta đi tính.

[TEX]\blue\huge f'(x):=\[sin^3x\(2x+1)^5]'. cos^2(2x)^3+sin^3\(2x+1)^5.\[ cos^2(2x)^3\]'[/TEX]

Bước 2 trong dấu [TEX]'[/TEX] đó nó là dạng gì ? à nó là dạng [TEX]u^3[/TEX] và [TEX]u^2[/TEX] và ta đi tính .

[TEX]\blue\huge f'(x):=3sin^2(2x+1)^5.[sin(2x+1)^5]'. cos^2(2x)^3+2sin^3(2x+1)^5. cos(2x)^3\[cos(2x)^3\]'[/TEX]

Bước 3 trong dấu [TEX]'[/TEX] đó nó là dạng gì ? à nó là dạng [TEX]sinu[/TEX] và [TEX]cosu[/TEX] và ta đi tính .


[TEX]\blue\huge f'(x):=3sin^2(2x+1)^5. cos(2x+1)[(2x+1)^5]'. cos^2(2x)^3-2sin^3(2x+1)^5. cos(2x)^3sin(2x)^3\[(2x)^3\]'[/TEX]

Bước 4 trong dấu [TEX]'[/TEX] đó nó là dạng gì ? à nó là dạng [TEX]u^5[/TEX] và [TEX]u^3[/TEX] và ta đi tính .

[TEX]\blue\huge f'(x):=15(2x+1)^4sin^2(2x+1)^5. cos(2x+1)(2x+1)'. cos^2(2x)^3-6(2x)^2sin^3(2x+1)^5. cos(2x)^3sin(2x)^3 (2x)'[/TEX]

Bước 4 trong dấu [TEX]'[/TEX] đó nó là dạng gì ? à nó là dạng [TEX]u[/TEX] và và ta đi tính .

[TEX]\blue\huge f'(x):=30(2x+1)^4sin^2(2x+1)^5. cos(2x+1). cos^2(2x)^3-12(2x)^2sin^3(2x+1)^5. cos(2x)^3sin(2x)^3 [/TEX]

Tôi trình bày từng bước , rất chậm và rất chậm , tôi nghỉ bạn sẽ hiểu và áp dụng cho mấy bài sau nhé. ( Không cần cảm ơn sau)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom