Tìm đạo hàm của hàm số y = \sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }
L locngohpe1 Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2018 12 4 21 39 Hải Phòng thpt 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm đạo hàm của hàm số y = x+x2+1\sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }x+x2+1 Last edited: 25 Tháng tư 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm đạo hàm của hàm số y = x+x2+1\sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }x+x2+1
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 23 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 25 Tháng tư 2018 #2 locngohpe1 said: Tìm đạo hàm của hàm số y = x+x2+1\sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }x+x2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn áp dụng công thức hàm hợp của căn nhé
locngohpe1 said: Tìm đạo hàm của hàm số y = x+x2+1\sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }x+x2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn áp dụng công thức hàm hợp của căn nhé
L locngohpe1 Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2018 12 4 21 39 Hải Phòng thpt 25 Tháng tư 2018 #3 ngchau2001 said: bạn áp dụng công thức hàm hợp của căn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ mình cx dùng rồi mà cần soát lại ấy ạ, vì bấm máy tính sát loại thì hơn kém nhau rất nhỏ, bạn thử đưa về dạng cuối cùng mình soát được không ạ? Reactions: dương đại uyển
ngchau2001 said: bạn áp dụng công thức hàm hợp của căn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ mình cx dùng rồi mà cần soát lại ấy ạ, vì bấm máy tính sát loại thì hơn kém nhau rất nhỏ, bạn thử đưa về dạng cuối cùng mình soát được không ạ?
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 25 Tháng tư 2018 #4 locngohpe1 said: Tìm đạo hàm của hàm số y = x+x2+1\sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }x+x2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(x+x2+1)′2x+x2+1=1+(x2+1)′2x2+12x+x2+1=1+2x2x2+12x+x2+1=\frac{\left ( x+\sqrt{x^{2}+1} \right )'}{2\sqrt{x+\sqrt{x^{2}+1}}}=\frac{1+\frac{(x^{2}+1)'}{2\sqrt{x^{2}+1}}}{2\sqrt{x+\sqrt{x^{2}+1}}}=\frac{1+\frac{2x}{2\sqrt{x^{2}+1}}}{2\sqrt{x+\sqrt{x^{2}+1}}}=2x+x2+1(x+x2+1)′=2x+x2+11+2x2+1(x2+1)′=2x+x2+11+2x2+12x Reactions: locngohpe1 and Chou Chou
locngohpe1 said: Tìm đạo hàm của hàm số y = x+x2+1\sqrt{ x + \sqrt{ x^{2} +1} }x+x2+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =(x+x2+1)′2x+x2+1=1+(x2+1)′2x2+12x+x2+1=1+2x2x2+12x+x2+1=\frac{\left ( x+\sqrt{x^{2}+1} \right )'}{2\sqrt{x+\sqrt{x^{2}+1}}}=\frac{1+\frac{(x^{2}+1)'}{2\sqrt{x^{2}+1}}}{2\sqrt{x+\sqrt{x^{2}+1}}}=\frac{1+\frac{2x}{2\sqrt{x^{2}+1}}}{2\sqrt{x+\sqrt{x^{2}+1}}}=2x+x2+1(x+x2+1)′=2x+x2+11+2x2+1(x2+1)′=2x+x2+11+2x2+12x