Toán đạo hàm- lớp 11

thuhien2012001

Thần tượng văn học hạng III
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
167
84
Hà Giang

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
đây nhé bạn: [tex]- (\frac{4}{2x^{2}})' = - \frac{4'.x^{2}-4.(x^{2})'}{x^{4}} = -\frac{-4.2x}{x^{4}} = \frac{8}{x^{3}}[/tex]
các chỗ còn lại thì tương tự
cách này là dựa theo cái công thức trong sách ý bạn, [tex](\frac{u}{v})' = \frac{u'.v - u. v'}{v^{2}}[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom