1) y=1/trị cosx 2) y=căn(1+cos(x/2)^2)
Duy Bảo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 8 2 21 20 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) y=1/trị cosx 2) y=căn(1+cos(x/2)^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) y=1/trị cosx 2) y=căn(1+cos(x/2)^2)
ngocdodo.pp_HM NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 19 Tháng tư 2020 59 22 11 Hà Nội ĐH Ngoại Thương 21 Tháng năm 2020 #2 Chào em, em tham khảo!