Đạo hàm của (abc)' = bao nhiêu vậy ạ ? Giúp mình với. Cảm ơn mọi người
Hồng Ngọc Đây Nè Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2020 20 8 6 19 TP Hồ Chí Minh THPT Trường Chinh 6 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đạo hàm của (abc)' = bao nhiêu vậy ạ ? Giúp mình với. Cảm ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đạo hàm của (abc)' = bao nhiêu vậy ạ ? Giúp mình với. Cảm ơn mọi người
System32 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2018 344 348 76 Hà Nội THPT Marie Curie 16 Tháng sáu 2020 #2 Hồng Ngọc Đây Nè said: Đạo hàm của (abc)' = bao nhiêu vậy ạ ? Giúp mình với. Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $a, b, c$ đều là một hàm đa thức biến $x$ thì: $$(a \cdot b \cdot c)' = a' \cdot b \cdot c + a \cdot b' \cdot c + a \cdot b \cdot c'$$ Reactions: Hồng Ngọc Đây Nè
Hồng Ngọc Đây Nè said: Đạo hàm của (abc)' = bao nhiêu vậy ạ ? Giúp mình với. Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $a, b, c$ đều là một hàm đa thức biến $x$ thì: $$(a \cdot b \cdot c)' = a' \cdot b \cdot c + a \cdot b' \cdot c + a \cdot b \cdot c'$$