cho y=\left| x \right|.cái này mình chưa gặp bh
B buichianh18896 6 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho y=[TEX]\left| x \right|[/TEX].cái này mình chưa gặp bh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho y=[TEX]\left| x \right|[/TEX].cái này mình chưa gặp bh
C congiomuahe 10 Tháng sáu 2013 #2 buichianh18896 said: cho y=[TEX]\left| x \right|[/TEX].cái này mình chưa gặp bh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Dạng này bạn tính bằng định nghĩa. Xem cách trình bày trong sách giáo khoa giải tích 11.
buichianh18896 said: cho y=[TEX]\left| x \right|[/TEX].cái này mình chưa gặp bh Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Dạng này bạn tính bằng định nghĩa. Xem cách trình bày trong sách giáo khoa giải tích 11.