Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm đạo hàm cấp n của hàm số y = cos2x
A. [tex]y^{(n)}=2^{n}sin(2x+n\frac{\Pi }{2})[/tex]
B. [tex]y^{(n)}=2^{n}cos(2x+n\frac{\Pi }{2})[/tex]
C. [tex]y^{(n)}=2^{n}cos(2x-n\frac{\Pi }{2})[/tex]
D. [tex]y^{(n)}=2^{n}sin(2x-n\frac{\Pi }{2})[/tex]
A. [tex]y^{(n)}=2^{n}sin(2x+n\frac{\Pi }{2})[/tex]
B. [tex]y^{(n)}=2^{n}cos(2x+n\frac{\Pi }{2})[/tex]
C. [tex]y^{(n)}=2^{n}cos(2x-n\frac{\Pi }{2})[/tex]
D. [tex]y^{(n)}=2^{n}sin(2x-n\frac{\Pi }{2})[/tex]