đạo hàm cấp 2 của hàm số y=tan x + cos x + sin x + cos x = ?
hỏi ngu Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 30 3 31 23 Cần Thơ fjfndndn 19 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đạo hàm cấp 2 của hàm số y=tan x + cos x + sin x + cos x = ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đạo hàm cấp 2 của hàm số y=tan x + cos x + sin x + cos x = ?
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng năm 2019 #2 [tex]y'=\frac{1}{cos^2x}-2sinx+cosx[/tex] [tex]y''=\frac{-2sinx}{cos^3x}-2cosx-sinx[/tex] Reactions: thaohien8c