Y
yugithan9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Gọi (C) là đồ thị hàm số y=[TEX]x^2[/TEX]-3x+1 . Viết phương trình tuyến của đồ thị (C)
a,tại giao điểm của (C) với trục tung
b,tại điểm có hoành độ bằng 1.
c,biết hệ số đo góc của tiếp tuyến bằng 1.
d,tiếp tuyến // với đường thẳng 2x+y-5=0
e,tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng 2x + y-5 =0
Câu2:
Cho hàm số f(x)=-[TEX]x^3[/TEX]-[TEX]2x^2[/TEX]+mx-3
Tìm m để :
a, f'(x) 0 với mọi x ;
b, f'(x)<0 với mọi x.
Câu3:
a, y=[TEX]\frac{x^2-3x+3}{x-1}[/TEX]
b, y=[TEX](4x^3-2x^2-5x).(x^2-7x)[/TEX]
Gọi (C) là đồ thị hàm số y=[TEX]x^2[/TEX]-3x+1 . Viết phương trình tuyến của đồ thị (C)
a,tại giao điểm của (C) với trục tung
b,tại điểm có hoành độ bằng 1.
c,biết hệ số đo góc của tiếp tuyến bằng 1.
d,tiếp tuyến // với đường thẳng 2x+y-5=0
e,tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng 2x + y-5 =0
Câu2:
Cho hàm số f(x)=-[TEX]x^3[/TEX]-[TEX]2x^2[/TEX]+mx-3
Tìm m để :
a, f'(x) 0 với mọi x ;
b, f'(x)<0 với mọi x.
Câu3:
a, y=[TEX]\frac{x^2-3x+3}{x-1}[/TEX]
b, y=[TEX](4x^3-2x^2-5x).(x^2-7x)[/TEX]
Last edited by a moderator: