bài này lm sao vậy mọi người giúp tớ vs tớ đang cần lắm
Hồ Xuân Nguyên Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2019 3 2 6 23 Nghệ An Trường THPT Nguyễn Trường Tộ 17 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này lm sao vậy mọi người giúp tớ vs tớ đang cần lắm Reactions: Tín Phạm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này lm sao vậy mọi người giúp tớ vs tớ đang cần lắm
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 17 Tháng bảy 2019 #2 [TEX]\omega=\sqrt{\frac{k}{m}}=20[/TEX] Chiều dương hướng từ dưới lên => ban đầu vật ở biên âm => pha ban đầu là $\pi$ Kéo xuống cách VTCB 5cm => biên độ 5cm => đáp án A Reactions: Detulynguyen and trà nguyễn hữu nghĩa
[TEX]\omega=\sqrt{\frac{k}{m}}=20[/TEX] Chiều dương hướng từ dưới lên => ban đầu vật ở biên âm => pha ban đầu là $\pi$ Kéo xuống cách VTCB 5cm => biên độ 5cm => đáp án A