Dao động

T

trantunglam1997

S

sojumeo

sao moi lop 11 ma hoc som the

mình thấy một là đề bài của bạn sai hai là kết quả của bạn sai
bạn có thể thử lại như thế này:
Vì pha dao động là 17[tex]\large\Pi[/tex]/6rad \Leftrightarrow 2t-[tex]\large\Pi[/tex]/3=17[tex]\large\Pi[/tex]/6 \Leftrightarrow t=19[tex]\large\Pi[/tex]/12
Từ t bạn tìm ra x, v, a sau đó dùng hệ thức độc lập với thời gian để kiểm tra
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

mình thấy một là đề bài của bạn sai hai là kết quả của bạn sai
bạn có thể thử lại như thế này:
Vì pha dao động là 17[tex]\large\Pi[/tex]/6rad \Leftrightarrow 2t-[tex]\large\Pi[/tex]/3=17[tex]\large\Pi[/tex]/6 \Leftrightarrow t=19[tex]\large\Pi[/tex]/12
Từ t bạn tìm ra x, v, a sau đó dùng hệ thức độc lập với thời gian để kiểm tra
trời. tìm t làm gì bạn??
thay luôn vào.
v=-5.2.sin(17pi/6)
đáp án của bạn mình nghĩ nên xem lại đơn vị,
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom