C
cuchuoithidaihoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
người ta cho hai đồng hồ quả lắc bắt đầu hoạt động ở cùng một nơi vào cùng một thời điểm ban đầu là 0. con lắc đồng hồ dc coi là con lắc đơn và với đồng hồ chạy đúng có chiều dài lo với đồng hồ chạy sai có chiều dài l khác lo các đồng hồ có cấu tạo dống nhau chỉ có chiều dài khác nhau . nhận xét nào sau đây đúng :
A nếu l>lo thì chỉ số đồng hồ chạy sai luôn lớn hơn đồng hồ chạy đúng
B đến khi đồng hồ chạy đúng chỉ 24h thì đồng hồ chạy sai chỉ 24[TEX]\sqrt[]{\frac{lo}{l}}[/TEX]
C đến khi đồng hồ chạy đúng chỉ 24h thì đồng hồ chạy sai chỉ 24[TEX]\sqrt[]{\frac{l}{lo}}[/TEX]
D nếu lo<l thì đồng hồ chay sai luôn chạy nhanh hơn đồng hồ chạy đúng
A nếu l>lo thì chỉ số đồng hồ chạy sai luôn lớn hơn đồng hồ chạy đúng
B đến khi đồng hồ chạy đúng chỉ 24h thì đồng hồ chạy sai chỉ 24[TEX]\sqrt[]{\frac{lo}{l}}[/TEX]
C đến khi đồng hồ chạy đúng chỉ 24h thì đồng hồ chạy sai chỉ 24[TEX]\sqrt[]{\frac{l}{lo}}[/TEX]
D nếu lo<l thì đồng hồ chay sai luôn chạy nhanh hơn đồng hồ chạy đúng