Dao động từ cần giải đáp

C

chuatehacam95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động điện từ gồm cuộn cảm thuần và hai tụ điện mắc nối tiếp có điện dung lượt là C1=3µF, C2= 1,5µF. Hiệu điện thế trên tụ C1 và cường độ dòng điện qua cuộn dây ở thời điểm t lần lượt là √3V, 1,5mA; sau đó đến thời điểm t' thì các giá trị này lần lượt là √2 V và 1,5√2 mA. Độ tự cảm L là bao nhiêu. Đáp án 4H
Các bạn giúp đỡ cho mình xin lời giải chi tiết
 
L

linh110

Mạch dao động điện từ gồm cuộn cảm thuần và hai tụ điện mắc nối tiếp có điện dung lượt là C1=3µF, C2= 1,5µF. Hiệu điện thế trên tụ C1 và cường độ dòng điện qua cuộn dây ở thời điểm t lần lượt là √3V, 1,5mA; sau đó đến thời điểm t' thì các giá trị này lần lượt là √2 V và 1,5√2 mA. Độ tự cảm L là bao nhiêu. Đáp án 4H
Các bạn giúp đỡ cho mình xin lời giải chi tiết

C=1µF Tại t U=3can3 ,t' U'=3can2
=> Bảo toàn NL CU^2+ Li^2=CU'^2 + Li'^2
 
Top Bottom