Y
you_are_my_zero
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[cllx ngang] k=80N/m, m=40g, hệ số ma sát =0,1. lúc đầu kéo vật tới vị trí làm lò xo 8cm rồi thả nhẹ. g=10m/s^2.
Xđ : tốc độ lớn nhất của vật sau khi vật thực hiện được 3 nửa chu kỳ
tốc độ của vật ở vtri lò xo không nén giãn lần thứ nhất
vị trí vật dừng lại
( cách làm cũng được rồi ạ )
Xđ : tốc độ lớn nhất của vật sau khi vật thực hiện được 3 nửa chu kỳ
tốc độ của vật ở vtri lò xo không nén giãn lần thứ nhất
vị trí vật dừng lại
( cách làm cũng được rồi ạ )
Last edited by a moderator: