Dao động tắt dần

P

pa99999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo đặt trên mặt phằng ngang,hệ số ma sát trượt là 0,15.Ban đầu kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng một đoạn 7cm rồi buông nhẹ.Tính quãng đường vật đi được cho đến lúc vật dừng lại.Biết m=100g,g=10m/s^2,K=10N/m.
Các bạn giúp mình với nhé
 
Last edited by a moderator:
N

nolove_hihi

bài này bạn hỏi hay bạn đố đấy nếu hỏi thi bạn hỏi như vây ai trả lời còn nếu đó thì bài này rễ quá
 
P

pa99999

uhm để mình sửa lại.Mình ko hiểu lắm về cái đáp số.Bạn giúp mình giải đi
 
Top Bottom