T
toanmb
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu1:Một con lắc lò xo, vật có khối lượng m dao động cưỡng bức dưới tác dụng của ngoại lực biến
thiên điều hòa với tần số f. Khi f = f
thiên điều hòa với tần số f. Khi f = f
1 dao động cưỡng bức khi ổn định có biên độ A1, khi f = f2 (f1 < f2 <
2f1) dao động cưỡng bức khi ổn định có biên độ A2 biết A1= A2. Độ cứng của lo xo có thể là :
A. 4pi^2.m( f1-f2)^2 B.(pi^2.m( f1+3f2)^2)/4
C.4pi^2.m( f1+f2)^2 D.(pi^2.m( 2f1-f2)^2)/3
( cac pac giai giúp em voi )
2f1) dao động cưỡng bức khi ổn định có biên độ A2 biết A1= A2. Độ cứng của lo xo có thể là :
A. 4pi^2.m( f1-f2)^2 B.(pi^2.m( f1+3f2)^2)/4
C.4pi^2.m( f1+f2)^2 D.(pi^2.m( 2f1-f2)^2)/3
( cac pac giai giúp em voi )
Một con lắc lò xo, vật có khối lượng m dao động cưỡng bức dưới tác dụng của ngoại lực biến
thiên điều hòa với tần số f. Khi f = f1 dao động cưỡng bức khi ổn định có biên độ A1, khi f = f2 (f1 < f2 <
2f1) dao động cưỡng bức khi ổn định có biên độ A2 biết A1= A2. Độ cứng của lo xo có thể là :
Last edited by a moderator: