dao dong song dien tu

D

duongnh123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mot mach dao dong LC khong co dien tro thuan,co dao dong dien tu tu do(dao dong rieng).hieu dien the cuc dai giua hai dau ban tu va cuong do dong dien cuc dai qua mach lan luot la U0 va I0.tai thoi diem cuong do dong dien trong mach co gia tri I0/2 thi do lon cua hieu dien the giua 2 ban tu dien la bao nhieu?
 
P

phongdo93

bài này bạn dùng hệ thức độc lập với thời gian

( i/I )^2 + ( u/U )^2 = 1
 
Last edited by a moderator:
N

nhaply

biểu thức chính xác của hệ thức độc lập là: (i/I0)^2+(u/U0)^2=1. em thay i vao la ra ngay
 
N

nhaply

aaa

qqqqq************************************vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv
 
N

nhaply

Hệ thức độc lập là (i/I0)^2+(u/U0)^2=1. em thay vao la ra ngay thoi. nếu em hiểu cách xây dựng thì rất dễ nhớ mà lại áp dụng đc nhìu
 
Top Bottom